Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam - cá độ world cup 2022

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam - cá độ world cup 2022

cktg-1-1667282899.jpg
 

Trong một ngày mà mọi vị trí của Gen.G đều thi đấu dưới sức, họ buộc phải trả giá cho những sai lầm mà mình mắc phải. Ruler và đồng đội chia tay CKTG và DRX thành công trở thành đội đầu tiên trong lịch sử đi từ vòng Play-in tới trận Chung kết CKTG. Deft cũng lần đầu tiên có mặt tại trận Chung kết sau nhiều năm chinh chiến.

Game 1

Phút đi đường tốt và đột biến của Kingen đầu trận không đủ để giúp cho DRX có giai đoạn giữa trận sáng sủa trước GEN.G khi mà khả năng macro của đương kim vô địch LCK vẫn vô cùng vượt trội.

Cả 2 đội đã thi đấu đúng với phong cách của khu vực LCK: Không đột biến, không bất ngờ và tập trung vào những mục tiêu thay vì giao tranh. Cơ hội đã đến cho GEN khi những chú rồng là đội đã mắc sai lầm trước tại hang Baron. Món quà mà DRX tặng cho GEN.G là quá lớn bởi sau khi có được Bùa lợi Baron, GEN.G đơn giản là bóp nghẹt và bỏ túi ván đấu đầu tiên.

Game 2

Với tính chất quan trọng của trận đấu, không khó hiểu khi DRX không dám mạo hiểu sau pha gank thất bại đầu trận. Điều này khiến cho ván đấu tiếp tục trôi qua một cách chậm rãi. Dẫu vậy, kịch bản ở ván 1 đã không lặp lại.

DRX không để cho Varus Ruler cấu rỉa trước giao tranh quá nhiều và ép GEN bước vào những pha giao tranh không mong muốn. Phút 31, chiến thuật của DRX đã thành công, giúp họ bỏ túi cả Linh hồn Rồng Lửa cùng Baron. Thua thiệt trong giao tranh, Chovy có gắng đẩy lẻ của  nhằm xé lẻ đội hình đối phương nhưng họ vẫn không thể ngăn DRX có được Linh hồn Rồng Ngàn Tuổi. Với sự ngăn cản của Kingen, ý đồ đẩy lẻ của DRX đã thất bại và họ cũng đánh mất luôn ván đấu.

cktg-2-1667282899.jpg

Game 3
Kingen đã có giai đoạn đi đường tỏa sáng đầy bất ngờ và kết hợp cùng với Pyosik hủy diệt Doran ở khu vực đường trên. Những tình huống tỏa sáng cá nhân của DRX trong những pha giao tranh mục tiêu sớm cũng giúp cho DRX vươn lên dẫn trước GEN.G cả về tiền lẫn thế trận.

Với một đội hình thiên về cấu rỉa, GEN có quá ít công cụ mở giao tranh, và họ còn phải đối mặt với một Akali quá khủng khiếp trong tay Zeka. Anh đã làm lu mờ Chovy với những tình huống khuấy đảo đội hình đối phương và kết liễu đối thủ một cách gọn ghẽ. Với sự tự tin dâng cao, DRX đã trừng phạt những sai lầm của GEN để giành chiến thắng trong ván đấu bản lề.

Game 4

Doran đã phần nào đó khiến cho khán giả quên đi màn trình diễn tệ hại ở ván 3 với việc liên tục khiến cho Pyosik phải chết sốc không kịp dùng chiêu cuối. Nhưng chừng đó là không đủ cho 1 pha bị bắt lẻ ở đường trên khiến GEN.G mất liên tiếp 2 bùa lợi Baron cùng Rồng Nước thứ 3 vào tay DRX.

Phút 34, DRX là những người thắng lợi trong cả giao tranh lẫn tình huống Trừng Phạt 50/50, họ bỏ túi thêm Linh hồn Rồng Nước cùng Bùa lợi Baron thứ 2 của ván đấu. Lợi thế lúc này đã là quá lớn, nhưng chú rồng tràn vào nhà chính của GEN.G đầy mạnh mẽ và hiên ngang giành lấy tấm vé vào chung kết.

Như vậy, DRX sẽ có mặt ở trận Chung kết CKTG 2022 để chạm trán với ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vương T1. Trong khi đó, Gen.G với trận thua bạc nhược này cần nghiêm khắc kiểm điểm để có thể vực dậy tinh thần. Hy vọng kết quả này không trở thành vũng lầy kìm chân những chàng trai của Gen.G.

Theo kế hoạch, trận Chung kết CKTG 2022 giữa T1 và DRX sẽ diễn ra vào ngày 6/11 tới đây. 

P.V

Bạn đọc đặt tạp chí Thể thao dài hạn vui lòng để lại thông tin.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam - cá độ world cup 2022