Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam - cá độ world cup 2022

Trần Thúy Mai

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam - cá độ world cup 2022

Giải đấu năm nay thu hút 522 vận động viên thuộc 26 đoàn từ các câu lạc bộ, các địa phương trong tỉnh về tham dự. Trong đó có 96 vận động viên thi đấu môn Pencak Silat, 426 vận động viên thi đấu môn Teakwondo.

teakwondo-1667638141.jpg
Các vận động viên tranh tài môn Teakwondo

Các vận động viên tham gia thi đấu môn Teakwondo trải qua các nội dung thi đấu đối kháng, thi quyền và thi võ nhạc. Cụ thể, thi đấu đối kháng diễn ra ở 50 nội dung theo lứa tuổi dưới 12, 12-14, 15-17 và trên 18 ở các hạng cân từ 25kg tới trên 60kg. Ở nội dung thi quyền tính điểm xếp hạng từ trên xuống dưới tranh các bộ huy chương cá nhân, đôi và đồng đội nam nữ. Với nội dung thi võ nhạc, mỗi câu lạc bộ được đăng ký 1 đội gồm 5 vận động viên biểu diễn bài thi từ 5-10 phút, không tính lứa tuổi và đội hình đội ngũ, tùy các câu lạc bộ sắp xếp.

Với môn Pencak Silat, các vận động viên chia thành 2 nhóm: 12-14 tuổi và 15-17 tuổi theo các hạng cân thi đấu đối kháng cá nhân loại trực tiếp. Các vận động viên thi đấu theo luật hiện hành của bộ môn Pencak Silat và luật thi đấu mới của Liên đoàn Taekwondo thế giới.

Đây là giải đấu thường niên đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phong trào tập luyện 2 môn võ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Giải cũng là cơ hội để đánh giá trình độ tập luyện, tuyển chọn các vận động viên tài năng, cung cấp cho các đội tuyển tỉnh.

Hà Phong

Bạn đọc đặt tạp chí Thể thao dài hạn vui lòng để lại thông tin.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam - cá độ world cup 2022