Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam - cá độ world cup 2022

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam - cá độ world cup 2022

esport-1-1667541338.jpg
MDH Esports đại diện Việt Nam dự giải VĐTG bộ môn Mobile Legends: Bang Bang

Sau khi giành chiến thắng IDONOTSLEEP eSports của Thái Lan tại chung cuộc của Vòng loại M4 Mekong, MDH Esports của Việt Nam đã trở thành cái tên đại diện cho khu vực tham dự M4 World Championship, giải vô địch thế giới bộ môn Mobile Legends: Bang Bang.

"IDONOTSLEEP là một đối thủ mạnh. Tuy nhiên, chiến thắng đã mỉm cười với chúng tôi và chúng tôi xứng đáng với kết quả này", vận động viên Phạm Ngọc Trạng, đội trưởng MDH eSports, chia sẻ cảm xúc sau khi đánh bại đội tuyển đứng đầu bảng B và giành tấm vé duy nhất tham dự giải vô địch thế giới.

Ông Đỗ Việt Hùng - Tổng Thư ký Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) - cho biết, MDH Esports với nòng cốt là các vận động viên ML:BB đại diện Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31, là một đội tuyển tiềm năng. Trong thời gian qua, đội tuyển ML:BB của MDH Esports đã có thành tích thi đấu rất tốt, do đó VIRESA sẽ tạo điều kiện đào tạo, bồi dưỡng, luyện tập nhằm hướng tới thành lập đội tuyển quốc gia đi thi đấu tại tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games 32)  diễn ra tại Campuchia vào năm sau.

"M4 World Championship là cơ hội tốt để MDH Esports cọ xát, từ đó đúc kết những kinh nghiệm quý báu để có thể nâng cao thành tích quốc gia ở các sự kiện thể thao quốc tế", ông Đỗ Việt Hùng chia sẻ.

Vòng loại M4 Mekong được tổ chức từ ngày 12 đến 16/10, diễn ra trước khi M4 World Championship khởi tranh và là sự kiện tuyển chọn dành cho Việt Nam, Lào và Thái Lan - 3 nước không có giải đấu chuyên nghiệp riêng của Mobile Legends: Bang Bang như các quốc gia khác trong khu vực.

Năm nay, 8 đội mạnh nhất đến từ 3 quốc gia đã cùng nhau tranh tài để cạnh tranh chiếc vé duy nhất đến với giải vô địch thế giới. Giải đấu vòng loại có tổng giải thưởng lên đến 10.000 USD.

M4 World Championship là sân chơi dành riêng cho các kiện tướng ML:BB, được tổ chức lần đầu vào tháng 11/2019. Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, sự kiện đã bị bỏ ngỏ hơn 1 năm và vừa quay lại vào đầu năm 2021 với giải M2 World Championship. Việt Nam đã bỏ lỡ 2 năm sau khi tham gia M1 World Championship vào năm 2019 và năm nay đã quay trở lại với giải M4 World Championship.

P.V

Bạn đọc đặt tạp chí Thể thao dài hạn vui lòng để lại thông tin.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam - cá độ world cup 2022