Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam - cá độ world cup 2022

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam - cá độ world cup 2022

JD Gaming (JDG) đã thi đấu ngang ngửa với T1 trong phần lớn thời gian thi đấu của trận bán kết CKTG 2022, tuy nhiên nhà vô địch của LPL vẫn phải đón nhận thất bại trước sự tỏa sáng đến từ Faker.

chung-ket-worlds-2-1667196761.jpg
Biểu tượng của Liên minh huyền thoại (LMHT) thế giới toả sáng để giúp T1 thắng ngược JDG 3-1 ở bán kết để góp mặt ở chung kết World Championship 2022

Như vậy, sau 5 năm, T1 mới lại góp mặt ở chung kết World Championship. Họ là đội tuyển thành công nhất trong lịch sử bộ môn này với ba lần vô địch thế giới vào các năm 2013, 2015 và 2016. 
Game 1

Thế trận căng như dây đàn khiến mỗi 1 bước di chuyển lỗi của bất kỳ bên nào cũng phải trả giá đắt. Sự cân bằng gần như tuyệt đối cả về trụ lẫn kinh tế khiến 2 đội phải gặp nhau tại hang rồng ngàn tuổi. Sự có mặt kịp thời của Hope cùng con bài Aphelios đã giữ lại mọi hi vọng cho JDG. Xạ thủ của JDG đã góp công lớn giúp nhà vô địch LPL lấy về bùa lợi mạnh nhất trên bản đồ và khiến T1 tan vỡ hoàn toàn tại hang 3ron đồng thời có luôn thắng lợi ở game 1.

Game 2

Vẫn là sự ngang ngửa hấp dẫn tới từ cả 2 đội khi kịch bản ván 1 gần như tái hiện. Nhưng T1 đã có tình huống tạo đột biến quá hay khi rush con 3ron trong sự bất lực của JDG ở cánh còn lại của bản đồ. Ngay sau đó, T1 đã lăn quả cầu tuyết quá mạnh mẽ với lời thế bùa lợi cùng lượng tiền chênh lệch.

Thế trận sau đó đã hoàn toàn thuộc về T1 khi chênh lệch là quá lớn, nỗ lực của JDG cũng chỉ kéo dài thêm chút ít khi nhà lính hồi đúng thời điểm T1 đẩy nhà. Nhưng đó cũng chỉ là chút thời gian hiếm hoi trước khi T1 hiến tế Faker và lấy về ván 2.

chung-ket-worlds-3-1667196761.jpg
Faker giúp T1 đánh bại đối thủ mạnh để trở lại chung kết World Championship sau 5 năm vắng mặt

Game 3

Ý đồ mà JDG đánh lên cánh trên đã được T1 đọc vị. Zeus dù phải gặp rất nhiều áp lực nhưng vẫn tỏ ra không quá thua thiệt so với 369 trong khi 2 cánh còn lại của T1 đã làm quá tốt khi trừng phạt những sai lầm của JDG quá triệt để.

Phút 20, thêm 1 sai lần chết người của người khỏe nhất phía JDG, 369 bị bắt lại, Hope cũng nằm xuống. T1 ngay lập tức tràn ra 3ron dù phải hiến tế Faker với 1000 tiền cho Kanavi. Những phút tiếp theo, JDG đã khai thác khá nhiều sai lầm của T1, nhưng họ vẫn không thể trở lại với ván đấu. T1 hủy diệt nhà vua LPL và vươn lên dẫn trước 2-1. 

Game 4

Trong ván đấu mà họ không được phép thất bại, các thành viên JDG đã không còn duy trì được sự ổn định trong khi T1 càng đánh càng hay. Cứ 1 lần giao tranh là 1 lần mà T1 bóp nghẹt JDG bằng những tình huống wombo combo đẳng cấp, đặc biệt là với những tình huống Phân Chia Thiên Hạ đẳng cấp của Faker với con bài Azir quen thuộc. Và chỉ sau 25 phút thi đấu, T1 đã hiên ngang giành lấy tấm vé đầu tiên vào trận chung kết và tặng tấm vé về nước dành cho nhà vua LPL. 

Hành trình của JDG và các đại diện của LPL đã kết thúc tại mùa giải năm nay. Thất bại của JDG đồng nghĩa Worlds 2022 chỉ còn là sân chơi nội bộ của khu vực LCK Hàn Quốc. Trận bán kết hai diễn ra giữa Gen.G và DRX. Gen.G được đánh giá cao hơn và đang là ĐKVĐ LCK. Nếu thắng, họ sẽ tái ngộ T1. Tại chung kết LCK mùa hè 2022, Gen.G từng thắng trắng T1 3-0.

P.V

Bạn đọc đặt tạp chí Thể thao dài hạn vui lòng để lại thông tin.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam - cá độ world cup 2022