Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam - cá độ world cup 2022

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam - cá độ world cup 2022

bong-ro-1-1667742779.jpg

Trước Lễ bế mạc đã diễn ra trận đấu tranh ngôi vô địch của 2 đội nam Tiểu học Ba Đình và Tiểu học Xuân Đỉnh; nữ Tiểu học Đại Kim và Tiểu học Ngôi sao Hà Nội. Đây là 2 trận đấu được người hâm mộ chờ đợi nhất trong mùa giải năm nay. Sau 20 phút thi đấu gay cấn, nảy lửa, đội nam của Tiểu học Ba Đình và nữ Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã xuất sắc giành ngôi vô địch giải Bóng rổ Học sinh Tiểu học Hà Nội năm 2022.

Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao cờ, Cúp, huy chương và quà tặng cho các đội đoạt giải. Giải thưởng Cầu thủ nam xuất sắc nhất đã thuộc về em Nguyễn Trần Nam Khánh của Tiểu học Ba Đình và giải Cầu thủ nữ xuất sắc nhất là em Lương Minh Châu của Tiểu học Ngôi sao Hà Nội. 

bong-ro-2-1667742779.jpg
Ban Tổ chức trao Cúp vô địch cho đội nam Tiểu học Ba Đình - Hà Nội

Giải nam: Ngôi vô địch thuộc về Tiểu học Ba Đình, đội xếp thứ Nhì là Tiểu học Xuân Đỉnh, đồng hạng Ba là Tiểu học Xuân La và Tiểu học Ngôi sao Hà Nội

Giải nữ: Ngôi vô địch thuộc về Tiểu học Ngôi sao Hà Nội; đội xếp thứ Nhì Tiểu học Đại Kim, đồng hạng Ba là Tiểu học Quảng An và Tiểu học Vinschool Times City.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã trao giải Phong cách Nestlé Milo bao gồm cờ, Cúp và quà tặng cho đội nam Tiểu học Kim Liên và nữ Tiểu học Newton Goldmark; giải Phong cách Động lực bao gồm Cúp và quà tặng cho đội nam Tiểu học Vinschool Times City và nữ Tiểu học Ngô Quyền.

bong-ro-3-1667742779.jpg
Ban Tổ chức trao giải Cầu thủ nam, nữ xuất sắc nhất giải

Giải Bóng rổ Học sinh Tiểu học Hà Nội là sân chơi bổ ích dành cho lứa tuổi học sinh Tiểu học trên địa bàn thành phố, do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức và nhãn hàng Nestlé Milo là nhà tài trợ chính. Năm nay, giải đấu đã có sự góp mặt của 131 đội bóng (84 đội bóng nam và 47 đội bóng nữ) tới từ 87 trường Tiểu học.

M.H

Bạn đọc đặt tạp chí Thể thao dài hạn vui lòng để lại thông tin.

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam - cá độ world cup 2022